วันที่ 23 ตุลาคม 2564 นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 โรงเรียนระยองวิทยาคม เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่1 โดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาชลบุรี ระยอง ร่วมกับโรงพยาบาลระยอง ทั้งนี้ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม ดร.พรศักดิ์ ทิพย์วงษ์ทอง นายสมปอง โชคนิมิตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนระยองวิทยาคม ร่วมให้กำลังใจแก่นักเรียนที่เข้ารับการฉีดวัคซีน ณห้างสรรพสินค้า Passione Shopping Destination โรงเรียนได้ปฎิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โดยการเว้นระยะห่างเพื่อลดการแออัด