กิจการนักเรียน
โรงเรียนระยองวิทยาคมร่วมกับโรงพยาบาลระยอง ดำเนินการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า2019(COVID-19) เข็ม 3
แจ้งผลสำรวจความคิดเห็นของผู้ปกครองต่อการเปิดเรียน ครั้งที่ 5
กิจกรรมค่ายต้นกล้า ร.ย.ว. ประจำปีการศึกษา 2563
มอบเงินธารน้ำใจจากคณะครูและนักเรียน
กิจกรรมร้องเพลงประสานเสียงเพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
มอบเงินธารน้ำใจ
พิธีทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
กิจกรรม ร.ย.ว. อาสาพัฒนาสังคมไทย ปีการศึกษา 2563
ทัศนศึกษา ณ ศูนย์การเรียนรู้ป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติเจดีย์กลางน้ำ
การประชุมปรับปรุงและพัฒนาแฟ้มระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน
พิธีมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ชนะและผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกวดมารยาทไทยของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ประจำปี 2563
กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อสังคมและถวายเป็นพระราชกุศล
กิจกรรมค่ายคุณธรรม นำชีวิต ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
พิธีไหว้ครูประจำปี 2563