กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
กิจกรรมปฐมนิเทศและกิจกรรมการมอบตัวเป็นศิษย์ให้กับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2565
กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2565
พิธีมอบหนังสือพระราชทาน สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ ฉบับที่ 42
กิจกรรมพัฒนาผู้เรียนได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมของกลุ่มลูกเสือ เนตรนารีและยุวกาชาติ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563
ประชุมประจำปีภาคีหน่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมศิลปกรรมกลุ่มจังหวัด
กิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
ประชุมเชิงปฏิการในโครงการการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมในสถานศึกษา ภายใต้กิจกรรม โรงเรียนสิ่งแวดล้อม/โรงเรียนสีเขียว/โรงเรียนปลอดขยะ
กำหนดการสมัครและรายงานตัว นศท. ปีการศึกษา ๒๕๖๓
ตลาดนัดชุมนุม 62
กิจกรรมลูกเสือเนตรนารี และยุวกาชาด
กิจกรรมพลังงานบันดาลใจ
พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562 (น้อมวันทา บูชาครู)
งานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาทำความดี รวมใจภักดี เทิดไท้องค์ราชัน
พิธีต้อนรับลูกเสือสิงคโปร์ Thailand-Singapore Scout Jamboree 2019
กิจกรรมการฝึกอบรมแกนนำลูกเสือต้านภัยยาเสพติด