กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน
กิจกรรมทัศนศึกษาของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2
ประชุมเชิงปฏิการในโครงการการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมในสถานศึกษา ภายใต้กิจกรรม โรงเรียนสิ่งแวดล้อม/โรงเรียนสีเขียว/โรงเรียนปลอดขยะ
กำหนดการสมัครและรายงานตัว นศท. ปีการศึกษา ๒๕๖๓
ตลาดนัดชุมนุม 62
กิจกรรมลูกเสือเนตรนารี และยุวกาชาด
กิจกรรมพลังงานบันดาลใจ
พิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562 (น้อมวันทา บูชาครู)
งานชุมนุมลูกเสือจิตอาสาทำความดี รวมใจภักดี เทิดไท้องค์ราชัน
พิธีต้อนรับลูกเสือสิงคโปร์ Thailand-Singapore Scout Jamboree 2019
กิจกรรมการฝึกอบรมแกนนำลูกเสือต้านภัยยาเสพติด
การแข่งขันทักษะลูกเสือ ประเภทการสร้างอุปกรณ์ใช้บริการ
กิจกรรมลูกเสืออาสาบำเพ็ญประโยชน์ เราทำความดีด้วยหัวใจ
โครงการฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือ
ประชุมคณะกรรมการห้องเรียนสีขาวระดับชั้น ม.1
ค่ายฝึกอบรมผู้นำลูกเสือ Scout Leader กองพิเศษ