ศิลปะ
รางวัลชนะเลิศการประกวดดนตรีไทย​ ระดับนักเรียนภาคตะวันออก​ ชิงถ้วย​พระราชทาน​สมเด็จ​พระ​กนิษฐา​ธิราช​เจ้า​ กรมสมเด็จ​พระ​เท​พรัตนราชสุดา​ฯ​ สยาม​บรม​ราช​กุมารี​
กิจกรรมมอบตัวเป็นศิษย์
To Be Number One MPR Music Contest #7
การแข่งขันการประกวดวาดภาพสัปดาห์วิทยาศาสตร์
OBEC AWARD
การประกวดขับร้องและบรรเลงเพลงไทย ประเภทวงผสม
การแข่งขันการประกวดวงดนตรีสตริง ในงาน Rayong string contest 2018 เทิดไท้องค์ราชัน ณ ZoodS จังหวัดระยอง
กิจกรรมค่ายปรับพื้นฐานนักเรียนความสามารถพิเศษ ปีการศึกษา2561
การแข่งขันประกวดวงสตริง ระดับม.ปลาย ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 67
การแข่งขันดนตรี ในโครงการแข่งขันมหกรรมดนตรีไทย ดนตรีสากล ครั้งที่ 4 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง
ค่ายก้าวสู่ความเป็นเลิศ ครั้งที่1 ประจำปีการศึกษา2560
Minor Awards of Excellence Year 2017
การแสดงทางนาฎศิลป์ ชื่อชุดเมืองระยอง แผ่นดินธรรม แผ่นดินทอง
โชว์ความสามารถพิเศษเนื่องในโอกาสวันสุนทรภู่
พิธีมอบรางวัลการประกวดวาดภาพโปสเตอร์พร้อมคำขวัญ โครงการอีซูซุเยาวชนสัมพันธ์ 2559