ระบบเรียนรู้
เอเชียตะวันออก
กิจกรรมวันไหว้พระจันทร์
นักเรียนศิลป์จีน รยว. คว้ารางวัลชนะเลิศสุนทรพจน์ภาษาจีนและรางวัลชมเชยร้องเพลงจีน ระดับประเทศ
คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ การจัดประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษา (สะพานสู่ภาษาจีน)
การประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีน [สะพานสู่ภาษาจีน]
กิจกรรมค่ายภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ครั้งที่ 4
กิจกรรมค่ายศูนย์ภาษาเอเชียตะวันออก (ภาษาจีน ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น)
นักเรียน ศิลป์จีน ระยองวิทยาคม สุดยอด คว้ารางวัลชนะเลิศ และได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งต่อในเวทีระดับนานาชาติ!!!
โครงการพัฒนาบุคลากรศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น ภาคตะวันออก
นักเรียน ศิลป์จีน ร.ย.ว. คว้ารางวัลชนะเลิศ ระดับ สพฐ.!
ค่ายภาษาจีน เป่ยต้า สานฝัน ปันความรู้ ครั้ังที่ 1
กิจกรรมเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ประจำปี 2563
การแข่งขันทักษะภาษาจีน ชิงถ้วยรางวัล เสม็ดคัพ ครั้งที่ 7 และกิจกรรม เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนระยองวิทยาคม
กิจกรรมภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น
กิจกรรมการประกวดสุนทรพจน์และแข่งขันภาษาจีน สะพานสู่ภาษาจีน ครั้งที่ 12 รอบคัดเลือกตัวแทนนักเรียนระดับภูมิภาค
กิจกรรมวันตรุษจีน ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ 万事如意 新年发财

© ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ โดย นายสมคิด พันธ์สอาจ