เอเชียตะวันออก
กิจกรรมค่ายศูนย์ภาษาเอเชียตะวันออก (ภาษาจีน ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น)
นักเรียน ศิลป์จีน ระยองวิทยาคม สุดยอด คว้ารางวัลชนะเลิศ และได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งต่อในเวทีระดับนานาชาติ!!!
โครงการพัฒนาบุคลากรศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น ภาคตะวันออก
นักเรียน ศิลป์จีน ร.ย.ว. คว้ารางวัลชนะเลิศ ระดับ สพฐ.!
ค่ายภาษาจีน เป่ยต้า สานฝัน ปันความรู้ ครั้ังที่ 1
กิจกรรมเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ประจำปี 2563
การแข่งขันทักษะภาษาจีน ชิงถ้วยรางวัล เสม็ดคัพ ครั้งที่ 7 และกิจกรรม เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ห้องเรียนขงจื่อ โรงเรียนระยองวิทยาคม
กิจกรรมภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น
กิจกรรมการประกวดสุนทรพจน์และแข่งขันภาษาจีน สะพานสู่ภาษาจีน ครั้งที่ 12 รอบคัดเลือกตัวแทนนักเรียนระดับภูมิภาค
กิจกรรมวันตรุษจีน ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ 万事如意 新年发财
การแข่งขัน การประกวดสุนทรพจน์ภาษาจีน ฮั่นหยู่เฉียว ระดับมัธยมศึกษา
ค่ายภาษาและวัฒนธรรมจีน ประจำปีการศึกษา 2561
นักเรียนศิลป์จีน รยว. ร่วมสืบสานและเผยแพร่ประเพณีไทย ในต่างแดน
โครงการพัฒนาทักษะภาษาจีนแบบเข้ม ครั้งที่ 5 ณ มหาวิทยาลัยซีเป่ย ประเทศจีน
นักเรียน ศิลป์จีน ระยองวิทยาคม เจ๋ง คว้าแชมป์ สมัยที่ 2 การประกวดการพากย์เสียงภาพยนตร์ภาษาจีน