EIS
พิธีเปิดกิจกรรมปัจฉิมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (EIS)
พิธีเปิดค่ายพัฒนาภาษาอังกฤษ (Integrated English Skill Development Camp) EIS
ค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเล สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โครงการ EIS
โครงการทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้วิทยาศาสตร์ สิ่งแวดล้อม
ค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเล
ค่ายฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษแบบบูรณาการ
โครงการจัดการเรียนการสอนบูรณาการภาษาอังกฤษ (EIS)
โครงการความร่วมมือระหว่างโรงเรียนระยองวิทยาคมและมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
งานปัจฉิมนิเทศนักเรียน ม.6 (EIS Farewell Party Night 2018)
งานปัจฉิมนิเทศนักเรียน ม.3 (EIS Farewell Party Night 2018)
ค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
โครงการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ภาษาอังกฤษบูรณาการ (EIS)
ทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านทรัพยากรน้ำ
ค่ายเสริมสร้างทักษะการเป็นผู้นำ ครั้งที่ 2