English Program
กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่สู่น้อง โครงการห้องเรียนพิเศษ English Program
โครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา
ค่ายพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษ English Program
ค่ายภาษาอังกฤษระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
สานสัมพันธ์พี่น้อง EP
กิจกรรมวันคริสต์มาส
The Explorer Camp
Happy Halloween Day
การแข่งขันทักษะวิชาการภาษาอังกฤษ EP/MEP ในรอบระดับภาค
พิธีเปิดการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ โรงเรียน EP/MEP โซน C ภาคกลางภาคตะวันออก
Big Cleaning Day
กิจกรรมสานสัมพันธ์พี่สู่น้องEnglish Program
ปรับพื้นฐานนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ English Program
กิจกรรมคริสมาส 2016 โครงการห้องเรียนพิเศษ English Program
Get Together English Camp