ภาษาต่างประเทศ
กิจกรรมค่ายเรียนรู้ภาษาอังกฤษ (English-Up Camp)
กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ​ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันคาอสเวิร์ด​เกม​ เอแม็ท คำคม​ ซูโดกู​
การประชุม Video Conference Dunman High School
กิจกรรม RYW Intensive Comunication English Camp 2020
ค่ายเตรียมความพร้อมสู่มหาวิทยาลัยสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
โครงการสอนเสริมเพื่อเพิ่มผลสัมฤทธิ์โอเน็ตในรายวิชาภาษาอังกฤษ
โครงการแลกเปลี่ยนการศึกษาและวัฒนธรรม PHSS-RYW Educational & Cultural Exchange Program 2019 (PRESEP)
พิธีต้อนรับคณะครูและนักเรียนจาก Dunman High School ประเทศสิงคโปร์
ประชาสัมพันธ์การจัดกิจกรรมลูกเสือความสัมพันธ์สองโรงเรียน (DHS&RYW Scout Jamboree 2019)
การแข่งขัน Picture Dictation
โครงการสอนเสริมศักยภาพ
Singapore-Thailand Enhanced Partnership (STEP Homestay) ประจำปี 2562
โครงการแลกเปลี่ยนนักเรียนไทย-สิงคโปร์ Singapore-Thailand Enhanced Partnership (STEP HOMESTAY) 2018
ประชุมเพื่อคัดเลือกครูผู้เข้าร่วมโครงการความร่วมมือระหว่างข้าราชการพลเรือนไทย-สิงคโปร์