กลุ่มบริหารบริหารทั่วไป
คณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนพะทายพิทยาคม เข้าศึกษาดูงานระบบการเรียนรู้ (PLC)
โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน เข้าศึกษาดูงานห้องเรียนพิเศษ English Program และศูนย์ภาษเอเชียตะวันออก
การตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID-19) ก่อนเข้าปฏิบัติงานในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564
โรงเรียนระยองวิทยาคมเข้าร่วมงานคุรุปูชนีย์ ประจำปี 2565
พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ประชุมคณะกรรมการตรวจหลักฐาน โครงการ [เด็กดีศรีระยอง]
นักเรียนระยองวิทยาคมรับแล้ว Pfizer เข็มที่ 2
โรงเรียนระยองวิทยาคม เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่1
นักเรียนโรงเรียนระยองวิทยาคมรับการฉีดวัคซีน Pfizer เข็มที่1
มาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Coronavirus Diseases 2019 : COVID-19)
ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ COVID-19 บริเวณอาคารห้องเรียน หอประชุม และบริเวณโดยรอบโรงเรียนระยองวิทยาคม
ประกาศมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ระลอกใหม่
การอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการพัฒนาบุคลากรงานประชาสัมพันธ์
โรงเรียนระยองวิทยาคมได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนโพธิ์ไทรพิทยาคาร จังหวัดอุบลราชธานี
ประกาศโรงเรียนระยองวิทยาคม เรื่อง ชี้แจงข้อเท็จจริง