คณิตศาสตร์
ประกาศรายชื่อและห้องสอบ ผู้เข้าสอบ ASMO ปีการศึกษา 2563
ประกาศรายชื่อ ผู้เข้าสอบ TEDET ปีการศึกษา 2563
ประกาศรายชื่อ ผู้เข้าสอบ TEDET ปีการศึกษา 2562
ประกาศรายชื่อผู้เข้าสอบ ASMO
พิธีรับรางวัลการแข่งขันในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET)
แสดงความยินดีพร้อมทั้งชื่นชมกับความสำเร็จและนำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนระยองวิทยาคม
การแข่งขันคณิตศาสตร์ TUGMOs ครั้งที่ 16
การเตรียมความพร้อมในการจัดงานมหกรรมวิชาการ งานระยองวิทย์นิทัศน์61 งานศิลปหัตถกรรม การสอบแข่งขันASMO และ การสอบแข่งขันTEDET
ผลการแข่งขันคณิตศาสตร์ประเทศไทย (TMC)
การแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกประจำปี 2018 Hanoi Open Mathematics Competition (HOMC 2018)
ตัวแทนนักเรียนไทยเข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์โอลิมปิกประจำปี 2018 ณ เมืองฮานอย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม
การแข่งขันทางคณิตศาสตร์ในงาน ACR วิชาการ ACR ก้าวใหม่สู่ทศวรรษที่ 6 ณ โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง
พิธีรับรางวัลระดับประเทศ ในการสอบแข่งขันทางคณิตศาสตร์เพื่อชิงถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีครั้งที่ 15
ศึกษาดูงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนหาดใหญ่พิทยาคม
เพชรยอดมงกุฎ ครั้งที่ 18 ชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี