ระบบเรียนรู้
สุขศึกษาและพลศึกษา
มอบรางวัล แก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬา
แข่งขันกีฬาซอฟท์บอล ประจำปี 2563
รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันกีฬาฟุตบอลเยาวชนและประชาชน จังหวัดระยอง
กิจกรรมกีฬาพื้นบ้านต้านภัยยาเสพติด
การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 32
เชิญชวนบุคลากรร่วมออกกำลังกายทุกวันพฤหัสบดี
ดีใจกับครูพินิจ ลีอุดม ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ณ ประเทศสิงคโปร์ ได้รับเหรียญเงิน การแข่งขันประเภทกีฬาซอฟท์บอล กับทีมชาติไทย
ซอฟท์บอล
นางสาวอัญชีรา ศิริมหาซอฟท์บอลทีมชาติ

© ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ โดย นายสมคิด พันธ์สอาจ