เด็กดีศรีระยอง
ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (เด็กดีศรีระยอง) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปีการศึกษา 2562
การคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย เด็กดีศรีระยอง
ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2562
โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย เด็กดีศรีระยอง มหาวิทยาลัยบูรพา
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา (TCAS รอบ 1) ปีการศึกษา 2562
การคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย เด็กดีศรีระยอง ปีการศึกษา 2562
โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย - เด็กดีศรีระยอง - ปีการศึกษา 2562
ประชุมเตรียมความพร้อมโครงการเด็กดีศรีระยอง ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา และมหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2562
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์และตรวจร่างกายเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย เด็กดีศรีระยอง ปีการศึกษา 2561 มหาวิทยาลัยบูรพา
ผลการคัดเลือกนักเรียน โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย เด็กดีศรีระยอง ปีการศึกษา 2561 ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา
โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลับ(เด็กดีศรีระยอง)