สสวท. และ สอวน.
การสัมมนาโครงงานวิทยาศาสตร์ประจำปีการศึกษา 2561
ปฐมนิเทศนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม
โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ม.ต้น (Gifted)
โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับ ม.ต้น (GIFTED)
กิจกรรมค่ายนิติวิทยาศาสตร์เพื่อฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์
เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของคณะวิศวกรรมศาสตร์พอลิเมอร์
โครงการอบรมโอลิมปิกวิชาการ ของมูลนิธิ สอวน. ค่าย 1 วิชาคณิตศาสตร์ และวิชาคอมพิวเตอร์
ปัจฉิมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 (GIFTED)
นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ตามแนวทางของ สสวท.และ สอวน. ระดับ ม.3 นำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์
ผลการแข่งขัน World Mathematical Olympiad 2016 ที่ประเทศ สิงคโปร์(WMO)