สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม
แนวทางการดำเนินงานและความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนนวัตกรรมหลักสูตรท้องถิ่นระยอง
ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน วิชาสังคมศึกษา
การแข่งขันตอบปัญหาอาเซียน ครั้งที่ 6 ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
รับสมัครสอบเทียบความรู้อิสลาม ประจำปี 2563
การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย
นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าศึกษาแหล่งเรียนรู้ด้านศาลและกระบวนการยุติธรรม
การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายรัฐธรรมนูญและการปกครองระบอบประชาธิปไตย ครั้งที่ 3 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ศึกษาดูงานด้านการวางผังเมือง ณ เขตเศรษฐกิจพิเศษกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
รางวัลชนะเลิศระดับประเทศในการแข่งขันนักวางแผนและพัฒนาจังหวัด
การแข่งขันความเป็นเลิศด้านสังคมศึกษา ระดับมัธยมปลาย ชิงถ้วยพระราชทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ
แข่งขันการแสดงความสามารถเรียนรู้พระราชประวัติ และพระราชกรณียกิจ ในสมเด็จพระปิยมหาราช และสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ครั้งที่ ๑ ประจาปี ๒๕๖๑
การแข่งขันตอบปัญหากฎหมายเนื่องในวันรพี ของศาลจังหวัดระยอง
แข่งขันตอบปัญหากฎหมายชิงถ้วยรางวัลพระราชทาน จากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ครั้งที่ 1
โครงการ สร้างต่อที่พ่อห่วง
ปลูกต้นไม้ถวายพระ ปลูกธรรมะในใจคน