กลุ่มบริหารงบประมาณ
สรุปผลการดำเนินการจัดซื้อจัดจ้าง    แบบฟอร์มงานการเงินและบัญชี
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อจอมัลติมีเดียทัชสกรีน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศประกวดราคาซื้อจอมัลติมีเดียทัชสกรีนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศแผนการจัดซื้อจอมัลติมีเดียทัชสกรีน
ประการศผู้ชนะการเสนอราคางานจ้างบริการรักษาความปลอดภัย
ประกาศแผนการจัดจ้างบริการรักษาความปลอดภัย
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาดด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศการประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อหนังสือเรียนฯด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศประชาพิจารณ์ร่างประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์
ประกาศประกวดราคาซื้อหนังสือเรียน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียนด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างบ้านพักครู 8 ครอบครัว
ประกวดราคาจ้างปรับปรุงซ่อมแซอมอาคารเรียน